Tiện ích hiện đại tại Hana Garden City

Với 18 năm kinh nghiệm, hệ sinh thái bao gồm 4 lĩnh vưc chính: bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, đào tạo nhân lực, xây dựng, tập đoàn CEO tự tin mang tới những tiện ích hiện đại, đồng bộ, tiện nghi theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Dự án Hana Garden City là một trong những dự án tâm huyết được tập đoàn đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích chuẩn, khép kin, mang tới trải nghiệm sống cho cư dân. Tại CEO Mê Linh, mỗi ngày đều là niềm vui mới với tràn đầy năng lượng, cuộc sống tiện nghi.

Nằm trên trục đường chính Trục đô thị Mê Linh rộng 100m, ngay sát với trung tâm hành chính huyện Mê Linh. Dễ dàng kết nối vào trung tâm Hà Nội với trục đường Võ Văn Kiệt và Cầu Thăng Long đã hiện hữu. Không chỉ vậy còn có quy hoạch cầu Thượng Cát nối liền hai bên bờ sông Hồng kiến tạo vị trí “kim cương” cho dự án Hana Garden City. Không chỉ yếu tố vị trí, tiện ích dự án cũng được đầu tư bài bản, đầy đủ. 

Tiện ích nổi bật nhất tại dự án – trường học Quốc tế Liên cấp từ cấp 1 tới cấp 2 mang lại hệ thống giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp cho cư dân với hệ thống giao viên được tuyển chọn kỹ càng, giáo viên quốc tế.

Trường học liên cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích liên hoàn với các khu chức năng như: bể bơi ngoài trời dành cho người lớn và trẻ em, sân tennis, sân cầu lông, công viên cây xanh, đường dạo bộ thoáng đãng, nhà hàng, siêu thị, quán cafe,…mang không gian sống chuẩn, văn minh hiện đại và tiện lợi dành cho cư dân.

Bể bơi ngoài trời dự án Hana Garden Mê Linh

 

Đường dạo bộ tại Hana Garden City

Một tiện ích đồng thời cũng là một sản phẩm của dự án. Khu phố thương mại sầm uất nhất huyện Mê Linh – sản phẩm Liền kề Shophouse. Vừa mang tới những sản phẩm, dịch vụ tiện ích từ những thương hiệu nối tiếng của các ngành nghê dịch vụ khác nhau như quần áo, nhà hàng, cafe,… giúp cho cư dân trong dự án được tận hưởng, trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Hơn nữa, đây cũng chính là phần giá trị gia tăng địa tô cho các nhà đầu tư vào dự án CEO Mê Linh.

Khu phố thương mại sầm uất bậc nhất Mê Linh

Trên đây là thông tin về những tiện ích đẳng cấp tại dự án đất nền Hana Garden City. Hy vọng bài viết này cung cấp những thong tin cần thiết cho nhu cầu tìm hiểu của quý bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *