Chung Cư Roman Plaza mở bán lớn 15/12 , khuấy động thị trường bất động sản cuối năm

Ngày 15/12 tới đây, tại Roman Plaza sẽ diễn ra lễ mở bán dự án, khách hàng đến tham dự có thể trực tiếp thăm quan căn hộ tương lai của mình và đưa ra quyết định phù hợp.

mở bán roman plaza

Yêu cầu của người mua nhà hiện nay đang ngày càng trở nên khắt khe. Khi lựa chọn dự án họ không chỉ chú trọng vào giá bán, vị trí mà còn quan tâm đến thời điểm bàn giao. Thậm chí có những khách hàng còn dành thời gian đến tham quan trực tiếp để được “mục sở thị” sau đó mới quyết định xuống tiền mua nhà.

Thời điểm cuối năm 2019, theo thống kê sơ bộ, toàn thị trường Hà Nội chỉ khoảng 10 dự án căn hộ chung cư sẵn sàng bàn giao, trong đó có Roman Plaza tọa lạc ngay tại ngã ba Tố Hữu – Vũ Trọng Khánh. Dự án hiện đang trở thành tâm điểm của thị trường phía Tây, thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng bởi đem lại nhiều lợi ích nhất là thời điểm Tết Canh Tý đang cận kề.

Dễ dàng kiểm chứng chất lượng căn hộ, hạn chế rủi ro

Theo các chuyên gia, người mua nhà khôn ngoan cần lựa chọn các chủ đầu tư uy tín để tránh rủi ro, đặc biệt là những chủ đầu tư đã có các dự án uy tín được bàn giao trước đó.

Trong bối cảnh đó, Roman Plaza lại sở hữu nhiều điểm mạnh, hấp dẫn khách hàng bởi cảnh quan xanh, kiến trúc Ý sang trọng, xứng tầm không gian sống lý tưởng. Tại thời điểm này, khách hàng đến tham quan dự án có thể “mục sở thị” căn hộ tương lai của mình và đưa ra quyết định phù hợp.

Chính sách hỗ trợ tài chính mở bán Roman Plaza hấp dẫn

Các dự án khi mới xây dựng phải chờ từ 2-3 năm tùy thuộc vào tiến độ xây dựng của dự án. Thế nhưng với Roman Plaza, quý khách hàng sẽ nhanh chóng được sở hữu căn hộ mình muốn ngay sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Đây sẽ là lợi thế cho các gia đình trẻ chưa có đủ tiềm lực tài chính mong muốn có được tổ ấm của riêng mình. Tại Roman Plaza, khách hàng có nhu cầu mua căn hộ được nhận hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Với khách hàng có đủ tài chính, không nhận hỗ trợ lãi suất, sẽ được chiết khấu ngay 10% giá trị căn hộ.

Đặc biệt, ngày 15/12/2019 tới đây, Lễ mở bán và tri ân khách hàng dự án Roman Plaza được diễn ra ngay tại khuôn viên dự án với “cơn mưa” quà tặng hấp dẫn. Khách hàng đặt cọc ngay tại sự kiện sẽ được chiết khấu 1% giá trị căn hộ. Đồng thời, khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng ngay gói quà tặng trị giá 150 triệu đồng. Khách hàng mua căn hộ 3-4 phòng ngủ sẽ được tặng ngay gói quà tặng trị giá 350 triệu đồng.

Với lợi thế có thể bàn giao sớm cho khách hàng, cảnh quan vượt trội, Roman Plaza là lựa chọn hoàn hảo, an toàn, tin cậy cho những cư dân đẳng cấp. tham khảo căn hộ Duplex Roman

Liên hệ Thuê mặt sàn thương mại Roman

Lễ mở bán dự án Roman Plaza – The Litte Italy in Hanoi

Thời gian: 09h00, Chủ nhật, ngày 15/12/2019

Địa điểm: Khuôn viên dự án Roman Plaza, ngã ba Tố Hữu – Vũ Trọng Khánh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0942 043 796

Website dự án :https://romanplaza.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *