Roman Plaza – Chất xanh nâng tầm cuộc sống

Cây xanh – “đặc sản” của Roman Plaza

Với mật độ cây xanh đạt tới 2,82m2/ người, chiếm 8,8% diện tích xây dựng trên toàn dự án, Roman Plaza được xây dựng nhằm tối ưu hóa mảng xanh đem đến cho cư dân tương lai cảm giác tận hưởng cuộc sống như đang ở resort sinh thái. Không chỉ vậy, các thảm xanh thực vật được thiết kế và bố trí rộng khắp như tách biệt hoàn toàn sự ồn ào phố thị, bỏ lại sau lưng những bộn bề, hối hả của cuộc sống.

Roman Plaza được thiết kế thành nhiều mảng xanh khác nhau. Lớp cây thứ nhất được trồng xen kẽ dọc lối đi và bao quanh khu dự án. Lớp thứ hai kết hợp với hồ bơi ngoài trời đẳng cấp tạo thành hệ sinh thái chỉn chu, đa sắc màu, hòa quyện cùng không gian hiện đại tạo nên môi trường sống mơ ước.

Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án bất động sản, chủ đầu tư dự án đã khéo léo sử dụng phối kết hợp các loại cây xanh khoe sắc khắp bốn mùa. Đồng thời, chọn các loại cây dễ thích nghi với điều kiện sống, cây có tán lớn, thân lớn để tạo điểm nhấn bóng mát khiến bất kỳ ai khi đặt chân đến cũng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Dấu ấn “Mộc – Thủy” song hành tại Roman Plaza

Roman Plaza nằm ngay cạnh dòng sông Nhuệ vượng khí, cách công viên hồ điều hòa Phùng Khoang, Hồ Trung Văn, hồ Văn Quán không xa, chính vì thế khu vực này quanh năm được tận hưởng bầu không khí trong lành, đông ấm hạ mát. Đặc biệt, theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành “Thủy sinh Mộc”, việc bố trí dự án được bao phủ bởi cây xanh quanh sông Nhuệ giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt, từ đó, nạp khí cho toàn bộ tòa nhà. Ngoài ra, nước còn là biểu tượng cho tài lộc dồi dào của gia chủ, đây cũng chính là yếu tố phong thủy được người mua quan tâm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *