ĐẾM NGƯỢC THƯỜI GIAN BÀN GIAO ROMAN PLAZA

Hiện nay dự án Roman Plaza đang được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng bên trong căn hộ của quý khách hàng, ngày bàn giao chính thức cũng đã được ấn định vào từ ngày 16/11/2019 đến hết tháng 12, vì thế những khách hàng đã sở hữu một căn hộ tại dự án đang đếm ngược thời gian để có thể dọn về sống tại đây. THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CỦA DUPLEX ROMAN PLAZA Nằm gần làng Việt Kiều Châu Âu, chung cư Roman Plaza là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu một quần thể tiện ích đầy đủ nhất cho cư dân.

bàn giao căn hộ roman plaza

So với khu vực Hà Đông, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa cho việc kết nối, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, vì thế việc thiết kế cảnh quan, thiết kế căn hộ cũng khiến các kiến trúc sự không quá đau đầu Theo đúng mong muốn của khách hàng, tiêu chuẩn được chủ đầu tư Hải Phát thì Roman Plaza là một không gian sống tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên, nơi những cư dân thực sự cảm thấy được sự khác biệt trong cuộc, có nhiều không gian riêng tư để tận hưởng, bước vào trong đã cảm nhận thấy sự khác biệt với hệ thống xanh 3 lớp. Dự án Roman Plaza đã đáp ứng kì vọng của rất nhiều cư dân được xây dựng rất nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ cho các cư dân sinh sống. Trong dự án có:

• Hệ thống thang máy chở người và thang máy chở hàng riêng biệt giúp cho việc đi lại của người dân tiện lợi và nhanh chóng.

• Các siêu thị, ngân hàng, phòng tập gym, trung tâm spa và nhiều nơi giải trí cũng có sẵn để giải quyết nhu cầu của cư dân.

• Hệ thống báo cháy , chữa cháy hiện đại

. • Hệ thống chiếu sáng chỉ đường thoát hiểm, đáp ứng tiêu chuẩn của một chung cư cao cấp, đảm bảo cuộc sống an toàn trọn vẹn cho con người. Không những sở hữu vị trí đẹp dự án chung cư Roman Plaza còn có thiết căn hộ rất tuyệt vời. Theo đó các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, giúp tận dụng tối đa các diện tích sử dụng bên trong căn hộ. Đồng tời các phòng đều có một lượng ánh sáng vừa đủ vào bên trong căn hộ, giúp cho các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy sảng khoải và sung sướng. Đặc biệt, những cư dân tương lai tại chung cư Roman Plaza còn được hưởng hệ thống tiện ích xanh hoàn hảo, đồng bộ gồm hệ thống trường học quốc tế; rạp chiếu film; bể bơi 4 mùa; công viên cây xanh; trung tâm thương mại; trung tâm chăm sóc sức khỏe Spa – Gym; khu vui chơi trẻ em hàng đầu …

XEM thêm Mặt bằng thương mại Roman Plaza

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *